รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ กร (J&C)

 

 

สวัสดีครับผม ชื่อ “กร” อดีตเคยทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับ รับออกแบบและวางระบบงานคอมพิวเตอร์ให้กับ   กลุ่มลูกค้าสถาบันการเงิน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะประสบกับปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจ ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ธุรกิจต้องหยุดชะงัก พร้อมกับมีหนี้สินหลายล้านบาท บ้านโดนขายทอดตลาด รถโดน finance ยึด หมดเนื้อหมดตัว จนเกือบเป็นบุคคลล้มละลาย !!! ชีวิตในช่วงนั้นถือว่าเป็นจุดต่ำสุดของผมก็ว่าได้ แต่ด้วยความ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคและโชคชะตาชีวิต  ผมเชื่อว่า คนเราล้มได้ ก็ต้องลุกขึ้นได้ ผมจึงเริ่มมองหาธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้สูงในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อจะได้ปลดหนี้สินให้เร็วที่สุด มีรายได้ต่อเนื่องไว้ตอนเกษียณ หรือ เป็นมรดกให้ลูกหลานได้ และสิ่งสำคัญอยากมีอิสรภาพทางการเงินและเวลา

วันนึง ได้มีโอกาสรู้จักกับธุรกิจ Join&Coin ทางอินเตอร์เน็ต เห็นเค้าโปรโมทว่า เป็นธุรกิจที่มีโอกาสสร้างรายได้สูงถึง 225,000 บาท/วัน (ผมก็คิดว่ามันจะจริงหรือ หลอกลวงหรือป่าว) เลยตัดสินใจลงทะเบียนทดลองใช้ระบบ ซึ่งหลังจากที่ผมได้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดแล้ว ผมมีความเชื่อมั่นว่าธุรกิจ Join&Coin นี่แหละเป็นธุรกิจที่ใช่สำหรับผมสิ่งที่ผมคิดที่ผมฝันมันจะเกิดขึ้นและเป็นจริงได้อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นหลัก 4 ประการของธุรกิจ Join&Coin ที่จะนำพาให้ผมหรือใครก็ได้ประสบกับความสำเร็จได้

  1. เป็นบริษัทที่มีความมั่นคงเชื่อถือได้ ดำเนินธุรกิจก้าวขึ้นสู่ปีที่ 20 จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย สคบ. รับรอง มีสำนักงานและโรงงานผลิตสินค้าหลักเป็นของตนเอง มีสาขามากกว่า 60 สาขาทัวประเทศ และมีการขยายสาขาขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งขยาย สาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย

  2. มีแผนการตลาดที่ทำได้ง่าย ไม่มีการบังคับรักษายอด จ่ายผลตอบแทนเป็นรายวัน, มีโอกาสสร้างรายได้ ขั้นต่ำวันละ 1,000 และสูงถึง 225,000 บาท/วัน

  3. สินค้ามีความโดดเด่น และหลากหลายนับหมื่นรายการที่ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ในชีวิตประจำวัน เช่น สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม อาหารเสริม และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งก่อให้เกิดการสร้างเครือข่ายผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง

  4. มีระบบสนับสนุนอัจฉริยะ ของ ทีม Elite-ssc ทีมออนไลน์อันดับ 1 ของบริษัท Join&Coin ที่ช่วยสมาชิกในการทำธุรกิจ สนับสนุนการสร้างเครือข่ายผู้บริโภค ด้วยการใช้เทคโนโลยีออนไลน์หลายตัว ที่จะช่วยให้สมาชิกสร้างฐานผู้บริโภค จากเครือข่ายออนไลน์หรือจากทางอินเตอร์เน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบ Internet 100% ที่จะช่วยทำงานแทนเรา 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ตัวระบบยังมีทีมสอนงานสมาชิกผ่านห้องประชุมออนไลน์ และให้คำปรึกษาในการพัฒนาศักยภาพของสมาชิก ให้กลายเป็นนักธุรกิจเต็มตัว ไม่ว่าเราจะมีความรู้ทางด้านธุรกิจมาก่อนหรือไม่ก็ตาม เราสามารถใช้ระบบของElite-ssc เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจของเรา

ด้วยระบบสนับสนุนการทำงานที่เยี่ยมยอดของ ทีม Elite-ssc และ เครื่องมือต่างๆ ที่ช่วยในการขยายธุรกิจ ทำให้ผมไม่ลังเลที่ตัดสินใจร่วมทำธุรกิจกับ Join&Coin ทันทีครับ เพื่อนๆอาจไม่จำเป็นต้องเชื่อในสิ่งที่ผมพูดนะครับ เพราะเมื่อโอกาสมาถึง เราจะไม่มีวันรู้หรอกครับว่า “ใช่หรือไม่” ถ้าไม่ลองศึกษาและเปิดใจ ง่ายๆแค่เพื่อนๆ  คลิกลงทะเบียน  ด้านล่างเพื่อทดลองระบบและขอรับรายละเอียดไปศึกษาก่อนฟรี!!! (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนศึกษาข้อมูลครับ ) “รับรองเลยครับว่า” ถ้าเพื่อนๆเปิดใจไม่ปิดกั้น เพื่อนๆจะรู้สึกไม่ต่างอะไรกับผมเลย  ลองคิดดูนะครับ ว่าวันนี้สิ่งที่มีอยู่ตอบโจทย์ในชีวิตเพื่อนๆแล้วหรือยัง ถ้ายัง ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวเราครับ

ผมทำ Join&Coin ซึ่งเป็นธุรกิจที่ สามารถทำงานได้ทุกที่ทั่วโลกที่มีระบบอินเตอร์เน็ต ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อน ไม่ต้องตื้อไม่ต้องง้อคนที่เค้าไม่สนใจ ทำงานโดยใช้ระบบสนับสนุนที่สุดยอด ของ ทีม Elite-ssc ที่ให้เราใช้กันแบบฟรีๆเลยครับ  ซึ่งระบบนี้จะช่วยนำพาผู้มุ่งหวังเข้ามาหาเรา และนี่แหละครับ คือจุดที่น่าสนใจ วันนี้ผมเพียงแค่ เสนอโอกาสนี้ให้กับคนที่เค้าต้องการ และอยากมีรายได้เสริม ซึ่ง ธุรกิจ Join&Coin เป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์มากๆครับเพราะทุกคนสามารถทำได้ถ้าตั้งใจจริงและ มีโอกาสสร้างรายได้ต่อเนื่องทุกวัน ขั้นต่ำวันละ 1,000 บาท และสูงถึง225,000 บาท/วัน

ปัจจุบันผมและครอบครัวมีความเป็นอยู่ดีขึ้น มีเงินชำระหนี้  มีรายได้รวมหลักล้านบาท ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศฟรี ต้องขอบคุณ Join&Coin ที่ทำให้ ผมมีวันนี้และลุกขึ้นยืนได้อีกครั้งครับ ขอบคุณมากๆเลยครับ

ผมจึงอยากมาแบ่งปันสิ่งดีๆให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหารายได้เสริมหรือมองหาอิสรภาพทางการเงินและเวลา อยู่ในขณะนี้ครับ หากเพื่อนๆสนใจสามารถ “คลิกที่ลิ้งค์” (เพื่อไปลงทะเบียนเข้าไปศึกษาระบบ และ ข้อมูลอย่างละเอียดได้เลยครับ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆครับ  หากไม่สนใจยกเลิกได้ทันทีครับ  ไม่โกรธกันครับ)

 

เรามี ”เครื่องมือ” ที่จะช่วยให้คุณหาเงิน

เพียงช่วงระยะเวลาหนึ่ง

แต่ใช้ไปทั้งชิวิต
เพียงแค่คุณคลิ๊ก + ลงทะเบียน คุณจะได้รับสิทธินั้นเดี๋ยวนี้

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
index1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อขอเวปผู้มุ่งหวังไปศึกษาข้อมูลฟรี!!!ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ครับ

 

เข้าสู่ระบบผู้มุ่งหวัง ไปศึกษาเรียนรู้ธุรกิจ ให้แน่ใจก่อน ครับ ยังไม่ต้องทำการสมัคร จนกว่าเราจะแน่ใจว่าอยากทำจริงๆแล้วค่อยทำการสมัครครับ

 

 

และนี่คือส่วนหนึ่งในคำยืนยัน

ของผู้ประสบความสำเร็จกับระบบออนไลน์

 

 

**ก่อนที่จะถึงเส้นชัย ย่อมเกิดจาก ก้าวแรก ก่อนเสมอ**

ไม่ว่าคุณจะคิดอย่างไร ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่า คุณจะเลือกทางไหน

 

 

 

ผม ขอทิ้งท้ายไว้สักนิดละกันนะครับ ว่า

 

"โอกาสจะไม่เดินมาหาคนที่รอคอยโอกาส แต่โอกาสอยู่ที่เราแสวงหามัน"
"เคล็ดลับความสำเร็จ ศึกษาให้ลึกซึ้ง สมัครก่อนใคร อยู่เหนือทุกคนที่ตัดสินใจช้า

 

หากมีข้อสงสัยหรือติดปัญหารบกวนติดต่อสอบถามได้ ตลอดเวลา ครับ

คุณ “กร” เบอร์โทร 064-8248789

E-mail : jcdeejung@gmail.com

LINE ID : jcdeejung

LINE OA ID : @jeu1338c

Facebook :  https://www.facebook.com/Jcdeejung

https://www.facebook.com/pages/Jcdeejung/199115576935076

http://www.elitessc.com/jcdeejung/

ยินดีให้คำปรึกษาทุกๆท่านนะครับ